CẮM HOA CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 03/10/2017 14:24
Nhằm:
- Phát huy tính sáng tạo, thẩm mỹ của học sinh.
- Tạo môi trường xanh trong khuôn viên trường học.
- Tinh thần giao lưu và làm việc nhóm giữa các bạn học sinh.
Câu lạc bộ Handmade nhà trường đã tổ chức hướng dẫn các em học sinh thực hiện các giỏ hoa thật đẹp
Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh từ 54 tập thể lớp giam gia và đã đạt được những thành công nhất định. Ngoài việc hướng dẫn các em về cách làm bình hoa trang trí,  nhằm hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” còn tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn thoáng mát và sạch sẽ an toàn, thân thiện, góp phần giáo dục nếp sống văn minh trong nhà trường.
Tăng tinh thần đoàn kết trong tập thể bằng hoạt động nhóm. Học sinh còn phát huy được năng khiếu của bản thân, mỗi ngày đi học là môt niềm vui bằng các hoạt động sáng tạo của CLB. Đồng thời giáo dục học sinh cách tiết kiệm, tránh lãng phí và thể hiện thái độ đối xử thân thiện với môi trường.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
cam hoa 4

cam hoa 6

cam hoa 2

cam hoa 5

cam hoa 8

cam hoa 7

cam hoa 10

cam hoa 9

Tác giả bài viết: CLB Handmade

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Từ khóa: cắm hoa handmade