Vòng 2 cuộc thi "Chắp cánh ước mơ" năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 13/03/2018 16:45
1500 thí sinh cùng nhau tranh tài trong Vòng 2 Cuộc thi "Chắp cánh ước mơ" năm học 2017 - 2018.
Vòng 2 cuộc thi "Chắp cánh ước mơ" năm học 2017 - 2018

Công tác tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông luôn là chủ trương nhiệm vụ quan trọng của Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố. Mỗi năm do nhu cầu thực tế của xã hội cũng như yêu cầu đặt ra của mỗi ngành nghề từ đó việc định hướng cho học sinh chọn trường, chọn nghề là rất cần thiết và vô cùng quan trọng quyết định tương lai của các em đang ở ngưỡng cửa THPT và TT GDTX.

Chắp cánh ước mơ là cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức từ năm 2012 đến nay nhằm định hướng, hướng nghiệp và chắp cánh cho những ước mơ của các em mới chỉ bắt đầu ở những ý tưởng những điều chỉ còn trong suy nghĩ,trong ước mơ.

Ngày 11/3 Sở Giáo dục phối hợp với trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Vòng 2 cuộc thi Chắp cánh ước mơ năm học 2017 – 2018
Ở vòng 2 này, trường THPT Nguyễn Tất Thành có 28 học sinh tham gia.
Một số hình ảnh của cuộc thi:
Đội hình dự thi:
v2chap canh uoc mo 2
v2chap canh uoc mo 4
v2chap canh uoc mo 3

05 bạn xuất sắc dự thi vòng tiếp theo
v2chap canh uoc mo 1
Chúc 05 bạn chuẩn bị thật tốt để có phần dự thi tiếp theo xuất sắc nhất và chúc các bạn sớm đạt được ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Thảo Trâm

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Từ khóa: năm học, thí sinh, ước mơ