Đối thoại giữa Lãnh đạo với Viên chức trường THPT Nguyễn Tất Thành năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 18/02/2016 11:17
Tiếp tục thực hiện Quy chế Dân chủ trong Nhà trường, thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, tăng cường thông tin hai chiều và giải đáp những kiến nghị của CB - GV - CNV, giúp Nhà trường có những điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy và học cũng như các vấn đề liên quan trong giáo dục. Ngày 30 tháng 01 năm 2016, tại phòng Hội đồng Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với CB - GV - CNV đã diễn ra thành công.
Tham dự Hội nghị đối thoại có thầy Lê Văn Anh – Hiệu trưởng, cô Trần Thụy Kim Nhung - P. Hiệu trưởng, thầy Trần Quang Vũ P. Hiệu trưởng, cô Trần Ngọc Anh - CT. Công đoàn, cô Nguyễn Song Như Ý - Bí thư - CĐGV, thầy Võ Anh Dũng - TLTN đại diện Đoàn Thanh niên và các thầy cô là CB - GV - CNV trong nhà trường.
h15 (2)

Trong khoảng thời gian ngắn của buổi đối thoại Lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của quý thầy cô. Những ý kiến đóng góp chủ yếu xoay quanh vấn đề làm thế nào cho công tác dạy học được tốt hơn, học sinh phát huy được hết khả năng của mình qua phương pháp giãng dạy của GV.
Qua đó Lãnh đạo nhà trường nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của CB - GV - CNV nhà trường, để có những phương hướng cũng như biện pháp hợp lý khắc phục và phát triển hiệu quả hơn.
Đóng góp ý kiến trong buổi đối thoại
Nụ cười rạng rỡ trong buổi đối thoại của cô giáo
Phần giải đáp ý kiến thú vị của thầy Trần Quang Vũ - P. Hiệu trưởng đã đem lại không khí vui tươi trong buổi đối thoại

Tác giả bài viết: Võ Anh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây