Gala "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ THPT Nguyễn Tất Thành" Lần 1 năm 2016

Thứ tư - 17/02/2016 22:49
Đêm Gala ca nhạc Mừng Đảng - Mừng Xuân, gây quỹ khuyến học với chủ đề "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ THPT Nguyễn Tất Thành"- Lần 1 năm học 2015 - 2016
Gala "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ THPT Nguyễn Tất Thành" Lần 1 năm 2016
Được sự cho phép và ủng hộ của Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công đêm Gala ca nhạc Mừng Đảng - Mừng Xuân, gây quỹ khuyến học với chủ đề "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ THPT Nguyễn Tất Thành" - Lần 1 năm học 2015 - 2016, được diễn ra từ lúc 18 giờ đến 22 giờ, ngày 30 tháng 01 năm 2016.
Đến tham dự chương trình có thầy Trần Quang Vũ - P. Hiệu trưởng nhà trường cùng các ông bà là Ban đại diên CMHS, các thầy giáo, cô giáo và hơn 1.500 học sinh.

Đây là một chương trình mang đầy ý nghĩa, BTC đã trao 09 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập và tham gia phong trào mạnh.
Qua chương trình cho thấy được sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đối với các em học sinh trước thêm năm mới Xuân Bính Thân 2016 đang đến, tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, vui tươi và thõa sức giao lưu với các ca sĩ mà mình yêu thich.
Đêm ca nhạc có sự góp mặt của các ngôi sao ca sĩ, diễn viên khách mời như: Hari-won, Kenvinl-Khánh, Chi Dân, Tronie-Ngô, Sơn Ngọc Minh, Thiều Triệu Thiên, nhóm hài Bảo Sơn, KhungFu Hoàng Sang....Và DJ-SMS Thanh Nhi đã góp phần thành công cho đêm nhạc.
Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ của nhà trường do các thầy cô tổ Văn học cùng các em học sinh biểu diễn không kém phần cuốn hút đối với học sinh tham dự.
Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm nhạc nhé!
Ca sỹ Hariwon
Tiết mục văn nghệ của tổ văn

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh Niên

Nguồn tin: THPT Nguyễn Tất Thành