Học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành khóc nghẹn trong Lễ trưởng thành và tri ân.

Thứ tư - 02/03/2016 21:30
Hơn 700 học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tham dự lễ trưởng thành và tri ân đầy cảm xúc vào sáng ngày 21/06/2015.
Học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành  khóc nghẹn trong Lễ trưởng thành và tri ân.
Buổi lễ được diễn ra hết sức trang trọng, nhằm đánh dấu sự trưởng thành và cám ơn công sức của bố mẹ và thầy cô. Sau buổi lễ này sẽ là lúc hàng trăm học sinh khối 12, trường THPT  Nguyễn Tất Thành  sẽ bước sang một "cánh cổng" mới cho tương lai của mình sau này.
LKG T ANH
Thầy Lê Văn Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và ôn lại những kỷ niệm thầy và trò
h7 (2) [Desktop Resolution]
Những lời nhắn nhủ, gửi gắm cho các em học sinh lớp 12 thân yêu,  ban Giám Hiệu và các thầy cô chủ nhiệm trước khi bước vào chặng đường đời luôn khiến các  em học sinh năm cuối cấp cảm thấy bồi hồi và xúc động hơn bao giờ hết
h3 [Desktop Resolution]
Không chỉ có lời nhắn nhủ của thầy cô, các bạn học sinh khối 12 của trường rất tình cảm, dành tặng một bài hát rất thật lòng, chan chứa nỗi niềm, những điều chưa nói và lòng biết ơn vô vàn cho những người mẹ, người cha thứ hai của mình.
h9 [Desktop Resolution]
h2 [Desktop Resolution]
h4 [Desktop Resolution]
h5 [Desktop Resolution]
h1 [Desktop Resolution]
phuhuynh trian2015 [Desktop Resolution]
Những cái ôm được trao, những dòng nước mắt.
Sau phần “lễ” trang trọng là phần “hội” với những tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh của các lớp 12 và thầy cô  đóng góp. Ấn tượng nhất là các tiết mục đều được dàn dựng công phu, tỉ mỉ và quy tụ được toàn bộ tập thể lớp cùng tham gia. Các tiết mục có đủ hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ... với nội dung rất ý nghĩa kể về một ngày đến trường và đủ thứ trò nghịch ngợm của các em.
h24 [] [Desktop Resolution]
h14 [Desktop Resolution]
Tiết mục do chi đoàn giáo viên biễu diễn
Đây là lần cuối các học sinh cuối cấp được đứng bên nhau dưới mái trường thân yêu, nên ai ai cũng cháy hết mình cho thành công của tiết mục mà cả tập thể lớp mình đã tâm huyết.
h27 [Desktop Resolution]
Tập thể lớp 12A1 biểu diễn
h16 [Desktop Resolution]
Tiết mục do em Phương Tuyền 12A5 đơn ca và nhóm múa văn nghệ Nguyễn Tất Thành biểu diễn
h20 [Desktop Resolution]

Thời khắc chia tay đã đến, những cánh tay siết chặt, những cái ôm không dứt, nhiều bạn đã òa khóc và cùng kể lại những kỷ niệm vui buồn với nhau.
LE TRI AN khoa
h18 [] [Desktop Resolution]