"Ngày hội học sinh THPT Nguyễn Tất Thành" - Lần 1 năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 28/03/2016 01:23
"Ngày hội học sinh THPT Nguyễn Tất Thành" - Lần 1 năm học 2015 - 2016
Căn cứ theo kế hoạch năm học 2015 - 2016 của trường THPT Nguyễn Tất Thành
Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường và được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của cấp ủy, ban giám hiệu.
Và nhằm kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)
Vào ngày 27/3/2016 Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công "Ngày hội học sinh THPT Nguyễn Tất Thành" - Lần 1, năm học 2015 - 2016.
Đến tham dự ngày hội có:
Đồng chí Huỳnh Minh Phúc Hậu - UVTV Quận đoàn 6 - Trưởng Ban thanh niên trường học quận Đoàn.
Thầy Lê Văn Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Cô Trần Thụy Kim Nhung - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
Thầy Trần Quang Vũ - Chi ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô Phạm Thị Thu Thủy - TTCN Khối 11
Cô Nguyễn Song Như Ý - Bí thư CĐGV
Cùng các thầy cô là GVCN khối 11 và hơn 700 em học sinh có mặt trong ngày Hội.
Qua các hoạt động trong ngày Hội như đồng diễn nhảy flashmod, các trò chơi vận động vượt trạm, các trò chơi dân gian, các gian hàng ẩm thực và rút thăm may mắn cho thấy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết giữa các em học sinh cũng như tình cảm giữa thầy và trò trong trường. Các em học sinh đã thật sự "bùng nổ" trong các trò chơi dưới sự dẫn dắt của hoạt náo viên khách mời thầy Bùi Bá Tòng - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Quận 11.
Bên cạnh đó nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử. 85 năm một chẳng đường lịch sử cùng với các cao trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đem lại nhiều thắng lợi to lớn. Đoàn viên, thanh niên, những thế hệ trẻ Việt Nam đã giúp ích một phần nhỏ của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Đ/c Huỳnh Minh Phúc Hậu - UVTV Quận đoàn 6 - Trưởng ban TNTH Quận Đoàn (áo thanh niên)
Thầy Lê Văn Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 bên trái qua)
Cô Trần Thụy Kim Nhung - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường (bìa trái)
Thầy Trần Quang Vũ - Chi ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường (bìa phải)