KHẨN: Thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 05/02/2020 08:50
Căn cứ theo Thông báo số 3 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về công tác phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona
Trường THPT Nguyễn Tất Thành thông báo : Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có đi qua vùng dịch (Trung Quốc), đi nước ngoài hoặc đi các tỉnh có dịch (theo công bố của bộ y tế) mà chưa gửi thông tin cho nhà trường. Hoặc CB,GV,NV, học sinh có các triệu chứng mắc cúm NcoV do tiếp xúc với người thân đi về từ vùng dịch. Thì vui lòng gửi gấp thông tin cho văn phòng trường THPT Nguyễn Tất Thành theo số điện thoại 08.37555192 hoặc Email: fa_nguyentatthanh@hcm.edu.vn . Để trường cập nhật đầy đủ thông tin và báo cáo hằng ngày lên Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
KHẨN: Thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh
Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo /uploads/news/2020_02/cv-so.pdf