Tin giáo dục : Trường THPT Nguyễn Tất Thành đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

Thứ năm - 08/10/2020 09:54
Ngày 27/8/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định số 1785-59/QĐ-GDĐT-KĐCLGD về việc chứng nhận trường THPT Nguyễn Tất Thành đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.
Đây là thành quả của những sự nỗ lực và đóng góp tích cực của toàn thể  CB-GV-NV nhà trường trong công tác dạy học, đổi mới phương pháp giáo dục, cải cách hành chính. Nhà trường rất vinh hạnh và vui mừng đón nhận kết quả đạt được. Từ đó nâng cao tinh thần giảng dạy, học tập và làm việc; chất lượng giáo dục ngày càng được chú trọng và nâng cao hơn nữa.

qd cn

Tác giả bài viết: KC