Truyền hình Pháp luật : Học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh trở lại trường sau thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19

Thứ ba - 05/05/2020 09:58
Ngày 4/5/2020 tất cả học sinh khối 12 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tập trung tại trường THPT để nghe sinh hoạt và chuẩn bị cho việc đi học trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19. Học sinh tại trường THPT Nguyễn Tất Thành sẽ được đo thân nhiệt tại cổng trường và rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi lên lớp học. Tại lớp các em sẽ thực hiện việc ngồi giãn cách theo đúng qui định, đeo khẩu trang suốt buổi học, lớp học được chia ra làm đôi, phân nửa lớp học buổi sáng và nửa lớp sẽ học buổi chiều để tránh việc tập trung đông học sinh.
8c4c2f7cc04b3a15635a

Học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được bố trí ở các hành lang, sân trường, nhà vệ sinh.

cbc471c19ef664a83de7

Học sinh thực hiện việc giãn cách trên lớp học

df44c0442f73d52d8c62

Thầy Trần Quang Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trả lời phỏng vấn